การกิน

ตอนนี้ลูก 2เดือน 20วันแล้วค่ะ อยากรุ้ว่า อาหารแบบใหนที่ แม่สามารถกินได้บ้างค่ะ ปลาอะไรที่กินได้บ้างค่ะ ผักอะไรที่กินได้บ้างค่ะ ต้นหอม ผักชีกินได้ใหมค่ะ คือแม่ไปหาหมอมา หมอบอกให้แม่กินผักกินปลา กิตผลไม้ที่ประโยด แต่พอแม่กลับบ้าน ตั้งใจซื่อ ผลไม้ ปลาดุมากิน ก็โดนคุณย่า คุณยายในบ้านบอกว่ายังกินไม่ได้ ค่ะ เลยไม่รู้จะต้องกินอะไรดีค่ะ ถึงจะมีประโยดกับลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ มีประโยชน์ทั้งนั้นเลย บ้านนี้กินตั้งเเต่คลอดน้องมาจนตอนนี้ 3 เดือนเเล้ว กินเเต่ปลา 😊