ตุ่มเล็กๆ บนหน้าผาก

ตอนนี้ลูก 1 เดือน มีตุ่มเล็กๆ บริเวณหน้าผาก ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร ไม่ได้ทาครีมบนหน้าน้องเลย หรือต้องหาอะไรมาทามั้ย

ตุ่มเล็กๆ บนหน้าผาก
1 ตอบกลับ

เป็นฮอร์โมนที่ลูกได้รับไปจากแม่ค่ะ ไม่ต้องทาอะไร เดี๋ยวจะหายไปเอง แค่ล้างหน้าลูกให้สะอาดค่ะ บ้านนี้ใช้น้ำเกลือล้างหน้าให้ลูกตลอดหน้าลูกจะใสด้วย ลองเอาไปใช้ได้นะคะ 😊

6y ago

ขอบคุณครับ เดี๋ยวจะลองเอาน้ำเกลือเช็ดแทนล้างหน้าดูครับ