33w2dยังไม่รุ้เพศท้องเเบบนี้จะได้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ

ตอนนี้ลุ้นอยุ่เพราะว่าหมอจะนัดซาววันที่21นี้เเต่อยากลุ้นเล่นๆว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะเเม่ๆช่วยเดาหน่อยค้า

33w2dยังไม่รุ้เพศท้องเเบบนี้จะได้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ
48 ตอบกลับ

32 วีคแล้ว ยังไม่รุ้เพศเหมือนกันค่ะ แต่หลายคนทักบอกว่าผู้หญิงแน่นอน แต่ของที่แม่ซื้อเตรียมไว้ก็มีหลายเลย เพราะแม่เองก็ไม่แน่ใจ

บ้านนี้ใครเห็นท้องก็บอกหญิงหมดเลยค่ะ แต่หมอซาวน์น้องเป็นผู้ชาย จู๋ชี้เด่มาเลยจ้าาาา หน้าท้องบอกไม่ได้หรอกค่ะแม่

ของแม่มองตรงๆเหมือนท้องกลมแต่มองข้างๆท้องแหลมน่าจะได้ลูกชายจ้าบ้านนี้ลูกสาวจ้ะ

บ้านนี้36wk.แล้วยังไม่รุ้เพศเหมือนกันจร้าซาวหลายรอบแล้วก็ยังไม่เห็นเลย

ท้องเหมือนกันเลยจ้าบ้านนี้ลูกสาว 33+2 เท่ากันไปอี้ก❤

เพศไม่เกี่ยวกับรุปท้องนะคะ ลุ้นเอาเนาะคุณแม่

ไปซาวมาเเล้วค้าหมอบอกมีจิ๋มค่ะ #ได้ผู้หญิง

บ้านนี้ท้องกลมได้ลูกสาวจ้า😊😊

บ้านนี้กลมดิ๊ก​ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ท้องกลมๆได้ลูกชายค่า