ใกล้แล้ว

ตอนนี้ลุ้นว่าจะเจ็บคลอดวันไหน ใครใกล้จะแตกแล้วบ้างจ้า

ใกล้แล้ว
83 ตอบกลับ

เท่ากันเลยคะลุ้นทุกวันเลยบ้านนี้

เท่ากันเลยจ้า ลุ้นว่าจะคลอดวันไหน

แม่เพิ่ง 36 วีค แต่อยากแตกมากเลยย 😂

ผ่าพรุ่งนี้แล้วค่าาา ตื่นเต้นนน

บ้านนี้38+2ยังม่มีวี่แววเลยจร้า

38+5 เงียบกริ้บจ้า อยากแตกแล้ว 👶🏻

40+2 ยังไม่แตกเลยจ้า รออยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอด12มกรา63 ตอนนี้ 39+1แล้วค่ะ

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ เงียบกริบ

ใกล้จะแตกแล้วเหมือนกันค่ะ 37+5

ไกล้แล้วเหมือนกันจร้ากำหนด17