ใกล้แล้ว

ตอนนี้ลุ้นว่าจะเจ็บคลอดวันไหน ใครใกล้จะแตกแล้วบ้างจ้า

ใกล้แล้ว
83 ตอบกลับ

39+3 เงียบอยู่เงียบอยู่เลยค่ะ

39+5 แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

38 วีคยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

25ม.ค เจ็บเตือนมา2วันแล้วคะ

38+5 เริ่มเจ็บมาหน่อยๆแล้วค่ะ

5y ago

ใกล้แล้วว

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

ใกล้แล้วเหมือนกันค้า😍

ขอให้​คลอดง่ายๆนะคะ

กำหนด10มกรานี้จ้าแม่ 😂

5y ago

มีเจ็บท้องหลอกครั้งเดียวค่ะแม่ นอกนั้นเงียบกริบเลย 5555🥰

38+4 เริ่มปวดบ้างเเล้วคะ