ใกล้แล้ว

ตอนนี้ลุ้นว่าจะเจ็บคลอดวันไหน ใครใกล้จะแตกแล้วบ้างจ้า

ใกล้แล้ว
83 ตอบกลับ

นับชั่วโมง สังเกตอาการรอเลยใช่ไหมแม่ ตื่นเต้นแทน อิอิ

กำหนดจริง 20 มกรา เริ่มปวดเตือนบ่อย อยากแตกมากๆค่ะแม่

รอเหมือนกัน 38+2 กำหนด18มกราค่ะ เเต่มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

รอเหมือนกันค่ะ 38+4วัน อยากแตกแล้วววรอเจอหน้าสาวน้อย

38w ลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะแตกวันไหน อยากเหนหน้าแล้ว

บ้านนี้ครบกำหนดวันพุธ แต่น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

5y ago

ยิ่งใกล้ยิ่งลุ้นค่ะ

ลุ้นมากๆเหมือนกันค้ะ อยากแตกใจจะขาดแล้วจ้า

วันเดียวกันเลยค่ะ ลุ้นมาก อยากเจอเร็วๆ😊😊

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า ไม่มีอาการอะไรเลย

39+4wลุ้นทุกวันไม่แตกสักที อีแม่รอไม่ไหวแล้ว😂