อาบน้ำได้ไหมเวลานี้

ตอนนี้ร้อนมาก

23 ตอบกลับ

อาบตอนไหนก็ได้ค่ะ แล้วแต่เราเลย

อาบได้ตลอดค่ะ เวลาใหนก็อาบได้

อาบได้ค่ะ

ได้ค่ะ

ได้สิคะ...

5y ago

อาบได้ช่ไหมคนท้อง

ได้คะ

อาบใด้นะ เราก็อาบดึกทุกวัน ยกเว้นยุบ้านแม่แฟน เค้าถือไห้อาบก่อนพระอาทิตตก

อาบเลยจ้าร้อนก็อาบเลย แม่บ้านนี้อาบตลอดดึกๆ คลอดง่าย น้ำนมมาเยอะจ้า

อาบน้ำหลัง6โมงเย็น เจ็บคลอดนาน คลอดยาก เพราะ นมน้ำน้อย