ท้อง11สัปดาห์แต่อาการคัดเต้านมหายไป ไม่มีอาการแพ้ท้อง ไม่ง่วงนอนไม่เพลีย เหมือนช่วง 4-8สัปดาห์ ปกติไหมคะ #ท้องแรก

ตอนนี้รู้สึกเหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ 13 วีค ก็เป็นอยู่ค่ะ เป็นตั้งแต่ก่อนปจด.ขาดเลย อาการนึกว่าปจด.จะมาค่ะ เป็นยาวจนถึงตอนนี้ มีบางช่วงที่ปวดมากๆ นอนตะแคงไม่ได้เลย

ปกติ