ตอนนี้รู้สึกเจ็บท้อง ปวดปัสสาวะบ่อยเค้าน้ำบ่อยลูกต้องท้องบน แบบนี้ลูกน้อยกลับหัวยังค่ะ29w5dวัน

ตอนนี้รู้สึกเจ็บท้อง ปวดปัสสาวะบ่อยเค้าน้ำบ่อยลูกต้องท้องบน แบบนี้ลูกน้อยกลับหัวยังค่ะ29w5dวัน หายใจสะดวกมากขึ้น รับประทานอาหารได้เยอะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกดิ้นสูงๆคือกลับแล้วค่ะแม่