38สัปดาห์​5วันแล้วคะ แต่เงียบมาก กำหนดคลอด13กุมภาพันธ์​65

ตอนนี้รู้สึกลุ้นมาก ไม่มีอาการอะไรเลยคะ ไม่เจ็บอะไรเลย #ขอคำแนะนำหน่อยคะปกติดีใช่ไหมคะ ท้องแรกด้วย กลัวโดนยา​กระตุ้น​คะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ นะคะ✌️

3y ago

ขอบคุณ​นะ​คะ​😍😍😍