ท้องได้ 16 สัปดาห์ ปวดท้องขวา ล่าง เป็นอะไรไหมคะ

ตอนนี้รู้สึกปวดเเบบจี๊ดๆที่ท้องล่างด้านขาวค่ะ ปวดไม่เยอะค่ะ มันจี๊ดเป็นครั้งคราวค่ะ พอทนได้ค่ะ อยากทราบว่ามีเเม่คนไหนที่เคยเป็นเเบบนี้ไหมคะ อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นนะคะ ถ้าแม่ปวดบ่อยๆควรหาหมอค่ะ