แม่บ้านนี้หกเดื่อนแล้วรู้สึกปวดหลังเวลากล้ม แม่ๆบ้านไหนเป้นบาง

ตอนนี้รู้สึกปวดหลังมาก

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ปวดก้น ปวดสะโพกปวดหลังมาก เวลานอนแทบพลิกตัวไม่ได้เลย ปวดมาก

เดี๋ยว7-9เดือนจะรุ้ถึงคำว่าปวดมากเป้นยังไงค่ะ บ้านนี้8เดือน นอนไม่ได้เลย

6เดือนเหมือนกันค่ะ ปวดหลังล่างมากค่ะ บางวันปวดกลางหลังเพิ่มด้วยค่ะ

เปนเหมือนกันเลยค่ะปวดหลังและช้ามือกับเท้ามากกก

เป็นทุกคนค่ะ กินแคลเซียมเยอะๆนะคะ

ทั้งปวดหลัง ปวดร้าวหัวหน่าวเลยค่ะ

เป็นค่ะ ปวดขาตะคริวกินบ่อยมาค่ะ

บ้านนี้5เดือนก็เป็นจ้าา

เรา 4 เดือนยังเป็นเลยค่ะ

เป็นค่ะ น้ำหนักลูกถ่วง