แม่แม่มีวิธีจัดการความรู้สึกตัวเองยังไงคะ

ตอนนี้รู้สึกดิ่ง เศร้ามากเลยค่ะ คือแฟนเราหยุดงานช่วงสงกรานต์ เขาไม่มาหาเรา (เราอยู่บ้านตัวเอง) เขากลับบ้านเขา แล้วให้เหตุผลที่ไม่มาหาเราเพราะว่าอยากเล่นสงกรานต์ ตอนนี้เราท้อง36 วีคแล้ว เขาไม่สนใจเรา ทะเลาะกันเขาบอกเลิกเรา จะเลิกก็สงสารลูก แต่ทนอยู่ตอนนี้ก็เจ็บมากๆเลยค่ะ เหมือนตัวเองไม่มีคุณค่า เรามีน้องกับเขาเพราะพลาดค่ะ เขาอาจไม่ได้รู้สึกรักเรา อย่างที่เรารักเขา เขานอกใจเราหลายรอบมาก แต่เราก็ยังทนเพราะอยากให้ลูกมีพ่อ ตอนนี้เหมือนตัวเองเป็นบ้า อยากจะร้องไห้ตลอดเวลา นอนๆอยู่ก็ตื่นมาร้องไห้ สฃสารลูกมาก กลัวกว่าการที่เราร้องไห้เยอะๆจะส่งผลต่อลูก

44 ตอบกลับ

เลิกค่ะ เขาไม่ให้ความสำคัญลูกและเมีย และยังมีการนอกใจหลายครั้ง ต้องเลิกคิดก่อนว่าไม่มีพ่อแล้วสงสารลูก อยากให้ลูกมีพ่อ มันเป็นการผูกมัดและดูถูกความสามารถการเป็นแม่ของตัวเอง มีสามีมีพ่อของลูกแบบนี้ครอบครัวไม่มีความสุข แล้วจะทุกข์มากขึ้นค่ะ จากใจคนที่เคยเลิกกับสามีที่แต่งงานกันมาสิบปี ไม่นับรวมตอนเป็นแฟนอีก เหตุผลเดียวที่เราเลิกเลยคือโดนนอกใจ ไม่มีอะไรให้ต้องคิดหรือเสียดาย สิ่งที่เขาทำมันชัดเจนอยู่แล้วว่าไม่นึกถึงไม่รักครอบครัว แน่นอนว่าเราเสียใจแต่ไม่เสียดาย ทุกวันนี้มีความสุขกว่าเดิมมาก ยังคิดเลยว่ารู่แบบนี้น่าจะเลิกตั้งนานแล้ว เสียเวลา ไม่รู้จะทนให้โอกาสไปทำไม