แผลฝีเย็บ

ตอนนี้รู้สึกคันๆแผลฝีเย็บค่ะ...คลอดเกือบเดือนแล้ว..ปกติไหมหรือควรไปหาหมอแต่คนที่บ้านบอกว่าที่คันเพราะใกล้จะหายแล้วแต่ก็ยังกังวลอยู่...แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่คะเปนไปได้ แต่แม่รู้ดีสุดคะลองเช็กดูว่าอักเสบหรือป่าวคะ