8เดือน❗❗

ตอนนี้รู้สึกคันที่ท้องมากค่ะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าแล้วพึ่งจะมามีผื่นแดงขึ้นที่ท้อง ตอนนี้ใช้ยาแก้คันของโรงพยาบาลอยู่มันก็เบาลง แต่ก็ยังไม่หายคันอยู่ดี คุณแม่คนไหนมีผื่นแดงขึ้นที่ท้องบ้างคะ?? และมียาหรืออะไรแนะนำบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ยาที่หมอให้มาดีสุดแล้วค่ะแม่