ท้องแรกตอนนี้ท้อง8เดือนนมไม่คัดไม่มีน้ำนมเลยค่ะ เป็นคนหน้าอกเล็กกลัวคลอดมาไม่มีน้ำนม ปกติจะมีน้ำนมช่วงประมานกี่เดือนค่ะ สำหรับคุณแม่ท้องแรก

ตอนนี้รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดค่ะ น้ำนมจะมาเองไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้หลังคลอด2วันน้ำนมถึงมา