แม่ๆเริ่มซื้อของตอนท้องกี่เดือนคะ

ตอนนี้รู้สึก​ว่า​อยาก​ซื้อของ​ให้​ลูก​เห็น​อะไรที่เกี่ยวกับ​ของเด็​กคิดอยากซื้อแต่เคยมีคนบอกว่าอย่าพึ่งรีบซื้อเพราะพึ่ง2เดือนเอง​ โบราณ​เขาถือ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ 26 สัปดาห์ เริ่มซื้อหรือรวบรวมจากของเดิมของเพื่อนๆแล้วค่ะ ช่วงปลายปีมีพวก factory sales เยอะ