รู้สึกปวดท้องมาๆหายๆ

ตอนนี้รู้ว่าตัวเองท้องได้4w รู้สึกปวดท้องหน่วงท้องค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ หรือเป็นเรื่องปกติ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่ปวดมาก คือปกติ