ลูกสะอึกเป็นแบบไหนคะ

ตอนนี้รุสึกยุในท้องตึกๆยุนานค่ะ ปกติน้องจะดิ้นถีบรึเตะแต่ตอนนี้ทั้งดิ้นทั้งตึกๆในท้อง เลยคิดว่าน้องสะอึก#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กระตุก1ที แต่หลายครั้งเหมือนเราสะอึกค่ะแม่ อธิบายไม่ถูก จะตึ้ก1ครั้งละก้อหยุดละก้อตึ้กมาอีก หลายๆครั้ง55555

เเม่กี่วีคเเล้วคะ เรา25w รู้สึกเหมือนน้องจะสะอึกเหมือนกันค่ะ