สอบถามคะ แม่บ้านนี้ฟังผล #ดาวซินโดรม เมื่อเช้า ความเสี่ยงสูง หมอให้เจาะน้ำคร่ำ

ตอนนี้รอนัดเจาะคะ มีใครเจาะเลือดความเสี่ยงสูงพอเจาะน้ำคร่ำแล้วปกติ คลอดลูกมาไม่เป็นบ้างคะ แม่ร้องไห้จนเป็นลมเลย เคลียดมากเลยคะ

5 ตอบกลับ

ส่วนมากเจาะรอบแรกจะเสี่ยงสูง เพราะผลความแม่นยำค่อนข้างน้อย บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอเจาะรอบที่สองแบบ Nifty ผลออกมาปกติ ถ้าไม่ผ่านก็ต้องเจาะรอบที่สาม การเจาะน้ำคร่ำคือการยืนยันผลที่ดีที่สุดแล้วค่ะ ส่วนมากจะออกมาปกติ

3y ago

ขอบคุณคะแม่ จะพยายามดูแลตัวเองดีๆ

บ้านนี้ก็เคยเจาะค่ะ ผลเลือดมีความเสี่ยงสูง. แต่เจาะน้ำคร่ำแล้ว ผลออกมา น้องปกติดีทุกอย่างค่ะ อย่าเครียดนะค่ะคุณแม่ มันไม่น่ากลัวอย่างที่คิด สู้ๆนะค่ะ

3y ago

จะพยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุดคะ รอดูผลคะ ขอบคุณคะ😊

เท่าที่ตามอ่านดู พอเจาะน้ำคร่ำมาก็ปกติดีเกือบทุกคนนะคะ สู้ๆค่ะ

สูงเหมือนกันคะ 1:6 ตอนนี้รอผลน้ำคล่ำคะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ

ผลออกมาเป็นไงบ้างคะแม่น้องปกติไหม