ย้ายจากโรงบาลเอกชนไปผ่าคลอดโรงบาลรัฐ

ตอนนี้ยิ่งใกล้คลอดยิ่งกังวลค่ะเห็นหลายๆคนคลอดโรงบาลรัฐแล้วมีปัญหาเยอะแต่เศรษฐกิจแบบนี้ก็ต้องประหยัดพอดีฝากคลอดกับโรงบาลภัทร ตอนนี้8เดือนจะย้ายไปคลอดที่ธรรมศาสตร์รังสิตค่ะผ่าคลอดเริ่มกังวลกับการคลอดโรงบาลรัฐมากตอนนี้เห็นแม่ๆแชร์ประสบการณ์คลอดแล้วใจนึงใจสองเลยค่ะ #ขอคำแนะนำจากคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องที่แล้วคลอดรพ.รัฐค่ะ ถึงจะเสียแค่30บาท แต่บริการดีมากค่ะ สะอาด เครื่องไม้เครื่องมือทันสมัย ประทับใจค่ะ ท้องนี้ก็ฝากพิเศษคลอดรพ.รัฐเหมือนเดิมค่ะ เราคลอดรพ.ระยองนะคะ

แม่ลองไปติดต่อ รพ.ที่จะไปคลอด(ที่ใหม่) ก่อนนะคะ เพราะอายุครรภ์แม่เยอะแล้ว บาง รพ.เขาจะไม่รับเพราะกลัวเรื่องความเสี่ยง