ทีม1 กรกฎาคม 66

ตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยสักอย่าง ท้องเเรกด้วยค่ะตอนนี้32สัปดาห์พอดีเลย ควรเริ่มจากอะไรหรอคะเฉพาะของที่จำเป็นจริงๆ คุณเเม่ช่วยเเนะนำหนูหน่อยได้มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาในเนตเลยจ้าพิมว่าเตรียมของเด็กแรกเกิดมีลิสขึ้นมาให้ดูเป็นแนวทางเยอะมาก เราก็คัดเอาแค่ที่คิดว่าจำเป็นเพราะของที่มีอยู่แล้วแต่ละบ้านไม่เหมือนกัน