19สัปดาห์5วัน

ตอนนี้ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยจะห้าเดือนเเล้วค่ะ

19สัปดาห์5วัน
1 ตอบกลับ

ช่วงนี้น้องอาจจะตอดๆค่ะคุณแม่ บางทีเราอาจจะไม่ค่อยรู้สึก เดี๋ยวผ่านไปอีกสักพัก ก็จะเริ่มรู้สึกได้ค่ะ บ้านนี้ตอน 18-19 w รู้สึกเป็นพักๆ เหมือนอะไรตุ๊บๆในท้องแต่ไม่ถึงกับแรงค่ะ เพราะว่าหนังท้องคุณแม่หนาด้วย

5y ago

ขอบคุณค่ะ