สอบถามหน่อยค่ะแบบนี้หมูกเลือดหรือป่าวค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ยังไม่มีอาการปวดท้องอะไรค่ะแต่มีแบบนี้ออกมาแม่มีท้องผูกไปหลายรอบแล้วแบบนี้ต้องไผรพ.เลยไหมค่ะฟรือสังเกตุอาการก่อน#ขออนุญาตถ้าภาพไม่เหมาะสม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะแบบนี้หมูกเลือดหรือป่าวค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ไปได้เลยค่ะ เเต่อยู่ที่ทางรพ.ถ้าไปเเล้วเเต่ปากมดลูกยังไม่เปิดอาจจะได้กลับบ้านค่ะ

บ้านนี้ออกแบบนี้ ไม่เจ็บเหมือนกัน กะว่าจะรอดูอาการก่อน