น้ำนมไหลตอนคลอดลูกหรอคะ🤗😘#ทีมท้องแรก

ตอนนี้ยังไม่มีน้ำนมไหลชักหยุดไม่คัดเต้า ท้องได้32+5แล้วค่ะ มันจะไหลตอนคลอดน้องออกหรอคะ

6 ตอบกลับ

จ้าแม่ บางคนก็น้ำนมไหลซึมตอนท้อง บางคนตอนหลังคลอด1-2วันก็มาเลยบางคน ไหลน้อยไหลมากเป็นอาทิตย์หลังคลอดน้ำนมถึงมาให้ก็มีค่ะแล้วแต่คนค่ะ ไม่ต้องกังวล ของเรามาหลังคลอดนิดเดียว1-2วันถึงมาเยอะเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุนทุกการแนะนำค่ะแม่นี่ก็กังวล

บ้านนี้ ตอนนี้ 34wก็ยังไม่มีน้ำนม เต้ายังไม่คัด ตอนเกิดลูกสาว เกิดก่อน ประมาณ 2-3 ชม ถึงจะมีน้ำนม น้องชายคนนี้น่าจะ เหมือนๆกัน

2y ago

จร้าแม่ก็น่าจะเป็นแบบนั้นค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

น้ำนมจะไหลช่วงหลังคลอดแล้วค่ะแม่

2y ago

จร้าแม่ขอบคุนค่ะที่แนะนำ

ของเราน้ำนมมาหลังผ่า3วันค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาตอน5-6เดือนค่ะ