ท้องไตรมาสแรกน้ำหนักขึ้นกันมั้ยคะ

ตอนนี้ยังไม่ทราบว่ากี่วีค แต่ช่วงนี้กินเยอะจนอ้วนขึ้นมากเลยค่ะ แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ แม่ๆน้ำหนักขึ้นหรือลดกี่โลบ้างคะช่วงท้องใหม่ๆ

35 ตอบกลับ

ตอน1-2เดือนลดเหลือ40มาขึ้น1โลตอนท้องได้3เดือน แม่ตัวเล็กด้วยตอนนี้จะ7เดือนแร้วกำลังบวมเลยค่ะ😂