ท้องไตรมาสแรกน้ำหนักขึ้นกันมั้ยคะ

ตอนนี้ยังไม่ทราบว่ากี่วีค แต่ช่วงนี้กินเยอะจนอ้วนขึ้นมากเลยค่ะ แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ แม่ๆน้ำหนักขึ้นหรือลดกี่โลบ้างคะช่วงท้องใหม่ๆ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ 8วีคอีก6วัน น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย เพราะกินไรไม่ค่อยได้ ก็เลยน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย

ไตรมาสแรก10kg.โดยประมาณค่ะ ตอนนี้กำลังเข้าไตรมาสสองจากเดือนที่4มาเดือนที่5 พึ่งขึ้นมา1.5kgเอง

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ กินเก่งมากกกน้ำหนักขึ้นเกือบ10โลแล้ว พึ่งเข้าไตรมาสที่2เองค่ะ😂

บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกน้ำหนักลด 2 โลค่ะ พอหลังจากนั้นน้ำหนักค่อยๆ เพิ่มขึ้นค่ะ

ทองแรกแม่อ้วนขึ้นค่ะแต่ตอนนี้ท้องสองกำลัง16วีคน้ำหนักแม่ลงไปสี่โลแล้วจ้า

บ้านนี้ 16วีค 4วันแล้ว เเต่น้ำหนักยังเท่าเดิมอยู่เลย แบบนี้จะโดนหมอดุไหมคะ

ของเราน้ำหนักลงค่ะ ไม่แพ้ท้องด้วย พยายามกินทุกวัน แต่ก็ไม่ขึ้นเลย

เราอวบตั้งแต่ก่อนจะท้องแล้วค่ะ ตอนนี้ น้ำหนักขึ้นๆลงๆ แต่ไม่มาก

บ้านนี้แพ้ท้องคะ3เดือนแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลยมีแต่ลงอย่างเดียว

บ้านนี้กินอะไรไม่ได้เลยคร้าน้ำหนักลดลงไป 6 กิโลกรัมเลยคร้า