เลือดหลังคลอดมีกี่วันค่ะ

ตอนนี้ยังมีเลือดออกอยู่ค่ะประมาณ1เดือนแล้วบางวันมีบางวันไม่มีมากระปิดกระปอยบ้างค่ะ แม่ๆมีเลือดหลังคลอดกี่วันค่ะผ่าคลอดค่ะ หมอนัดตรวจภายในแล้วแต่ยังมีเลือดอยู่เลยค่ะเขาแจ้งว่าต้องรอประจำเดือนหมด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่า มีประมาณเดือนนึงค่ะ