แม่ๆซาวด์เจอถุงการตั้งครรภ์ตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้ยังซาวด์ไม่เจอเลยค่ะ น่าจะ4วีคแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 วีคก็ยังไม่เจอเหมือนกันหมอนัดอีกที 8 วีคเจอเป็นตัวโตเลยค่ะไม่ต้องกังวลนะคะพักผ่อนเยอะๆทำใจให้สบายทานยาบำรุงตามที่หมอให้มาเดี๋ยวรอบหน้าก็เจอค่ะ

4wยังไม่เจอเหมือนกันค่ะมาเจอตอน6wซาวด์ผ่านช่องคลอด น้องยังเล็กค่ะ อาจจะไข่ตกช้าด้วย ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ช่วงนี้หมั่นดูแลสุขภาพ บำรุงเยอะๆก็พอจ้า

2y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่

บ้านนี้7วีคเกือบ8วีค ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าหน้าท้องหนา อายุครรภ์น้อย เลยยังไม่เจอค่ะ

2y ago

9วีคค่ะ

บ้านนี้เจอถุงตอน 5w2d เจอตัวพร้อมหัวใจตอน 7w4d แม่ใจเย็นๆ รออีกสักพักคงเจอค่ะ

4w ค่ะ แล้วแต่คนนะคะแม่ ท้องอ่อนๆส่วนมากจะเจอกันตอน 7-8w กันค่ะ

เจอตอน8วีคพร้อมหัวใจค่ะ แม่ใจเย็นๆนะคะน้องยังตัวจิ๋วมากๆ

9วีคค่ะ เจอน้องแล้วยาว3cmนน2กรัม

ซาวด์​5วีค เจอตัวหัวใจ 8วีค

4วีคค่ะ ซาวด์ทางช่องคลอด

บ้านนี้5วีคเจอแล้วค่ะ