อาการไกล้คลอด ปากมดลูกเปิดแร้วค่ะ ได้นอนมา2วันไม่ออกหมอให้กลับบ้านค่ะ

ตอนนี้ยกตูดไม่ขึ้นค่ะ ปวดตั้งแต่เอวลงขาค่ะ ท้องแข็งไม่สม่ำเสมอค่ะควรไปอีกไหมค่ะ ขอประสบการหน่อยค่ะ ท้อง2 38+1W

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำไหลไปเลยค้ะแม่แค่ปวดท้องหมอไลากลับอยู่ดี