33wk มือเท้าบวม ปกติไหมคะ

ตอนนี้มือเท้าบวมมากๆเลยค่ะ เป็นอะไรไหมคะ คนแถวบ้านบอกใกล้คลอดจะเป็นแบบนี้แหละ เจ็บแถวหัวหน่าวจิมิด้วยเวลาขยับตัว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🤣

2 ตอบกลับ

แม่ลองกดเท้าดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ และหลีกเลี่ยงการยืนหรือเดินนานๆ ค่ะ

1y ago

ไม่บุ๋มค่ะ ตึงมากเลยค่ะแม่ 😁

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

37วีค แล้วค่ะ คงจะใกล้มากๆ 🥰