ถามแม่ๆ ทีมเมษาค่า

ตอนนี้มีใครแตกแล้วบ้างค้า หรือถ้ายังอาการเป็นยังไงกันบ้างเหรอค้า บ้านนี้รออยู่เลยค้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เงียบกริบไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 5555555 แต่บ้านนี้ผ่า 31 นี้แล้ว สู้ ๆ นะคะแม่อีกนิดเดียสค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻🙏🏻