คุณแม่ท้อง

ตอนนี้มีแม่ๆคนไหนท้องได้5เดือนแล้วปวดหลังปวดเอวกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

มีปวดบ้างค่ะตอนท้อง5เดือน​ หมอบออกกินน้ำมากๆและออกกำลังกายนิดหน่อยที่คนท้องทำได้ค่ะ​ ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ​ อาการปวดจะปวดไม่มากค่ะ

4y ago

อ่อค่ะเราท้องแรกยังไม่รู้อาการขอบคุณมากค่ะ