33W นอนไม่หลับ

ตอนนี้มีแม่คนไหนเป็นบ้าง ปวดหลังนอนไมหลับปวดทั้งตัวเลย บ้างครั้งก็มีเจ็บท้องแต่ไม่สม่ำเสมอ แบบนี้คือเจ็บเตือนป่าวค่ะ #ท้องแรกไม่เคยเจ็บเตือนมีแต่เจ็บคลอดเลย???

1 ตอบกลับ

เราก็ปวดอะ พลิกตัวทีก็ปวดไปหมด แต่ตอนกลางวันทำงานไม่เห็นปวดเท่านี้เลยอ่า