ตอนท้องคุณแม่หน้าใสได้เพศลูกอะไรกันบ้างคะ

ตอนนี้มีแต่คนทักว่าแม่หน้าใสขึ้นยิ่งใกล้คลอดยิ่งหน้าอิ่ม 20wกว่าแล้วก็ยังไม่รู้เพศน้องเลยคะ ในใจแม่อยากได้ผช. แต่ถ้าผญ. ก็ได้หมดคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เล่าให้ฟังกันบ้างคร้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวนะคะ ผิวเปล่งปลั่งขึ้น ไม่แพ้ ไม่อะไรเลยค่ะ

4y ago

วันนี้ไปซาวด์มาแล้ว เห็นเพศด้วย ได้ ผช มาคะ 55