เลือดประจำเดือน หรือ แท้ง ค่ะ

ตอนนี้มีเลือดออกเป็นก้อนๆค่ะ เมื่อวานนั่งรถมอไซย 100กว่าโล ยังไม่รู้เลยว่าตัวเองท้องหรือไม่ ยังไม่ได้ตรวจ แต่ประจำเดือนขาด4วันแล้วก่อนหน้านี้ ตอนนี้กังวลว่า แท้ง หรือเลือดประจำเดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลือดประจำเดือน หรือ แท้ง ค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแล้วว่าท้องต้องรีบไปหาหมอค่ะแม่ แต่เราว่าเยอะขนาดนี้ประจำเดือนมาแล้วล่ะค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่😊

ลองตรวจค่ะถ้าท้อง2ขีดก็ยังขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊