รบกวนสอบถามมีแม่ๆท่านใดตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกบ้างค่ะ

ตอนนี้มีเลือดออกมาได้ประมาณ1เดือนละค่ะ กำลัง14สัปดาห์ ออกบ้างกระปิกระปอย สีน้ำตาล แต่ส่วนใหญ่จะชอบไหลตอนกลางคืน หมอใหฉีดยากันแท้ง นอน นิ่งๆ ตอนนี้ก็ยังไม่หาย ตอนนี้กังวลมากลัวจะเป็นอะไร ตรวจดูน้องหมอก็บอกปกติค่ะ คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วเราจะหายตอนกี่เดือน

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หมอให้นอนนิ่งๆ ครั้งแรก นอนอยู่ 2 วันเห็นวา่เลือดหยุดไหล เลยกลับไปทำงาน เลือดก็ไหลมาอีก ทีนี้เลยนอนยาวเป็นอาทิตย์เลยค่ะ ก็หยุดไหลแล้วจากนั้นก็ดูแลตัวเองค่ะ ไม่เดินทางไกล ไม่นั่งรถ ไม่กระเทือน พอเข้าเดือน 4 ก็หายขาดเลือดไม่ไหลอีกเลยค่ะ...หมอไม่ได้ฉีดยาอะไรให้เลย

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มาๆหยุดๆ รอเวลาอีก2อาทิตย์จะครบ4เดือน เก็นอย่างนี้ค่อยมีความหวังหน่อยค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ