แท้งคุกคาม

ตอนนี้มีเลือดออกมาสองวันแล้วค่ะไปหาหมอหมอบอกแพ้คุกคามแต่ไม่ฉีดยากันแท้งหรือกินยาตอนนี้เครียดมากค่ะกลัวน้องไม่อยู่

1 ตอบกลับ

แม่ดูแลตัวเองดีๆค่ะ พักผ่อนเยอะๆ งดเดินเยอะ นอนติดเตียงเลยยิ่งดี งดเพศสัมพันธ์ งดยกของหนัก งดขึ้นลงบันได ห้ามเครียดด้วยค่ะ เดี๋ยวเลือดก็หยุดไหลเพียงแต่ต้องใช้เวลาหน่อยค่ะแม่บ้านนี้เคยเป็นตอน6wk. เลือดออกอยู่3อาทิตย์ถึงหยุดไหลค่ะแม่ สู้ๆนะคะขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ปวดเสียบๆ หน่วงๆ แบบว่านั่งนานๆไม่ได้เลยค่ะ