ตั้งครรภ์7เดือน30สัปดาห์

ตอนนี้มีเรื่องให้คิดเล็กคิดน้อยอยู่ค่ะ..พอดีซื้อเสื้อผ้ากับพวกผ้าขนหนูมาเตรียมไว้ค่ะ หรือของอื่นๆที่มันซักได้แต่ติดปัญหาคือจะซักเลยดีไหมหรือว่ารออีกหน่อย กำหนดคลอดเดือนมีนาคมวันที่12ค่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

สะดวกตอนไหนก็ทยอยซักไปเรื่อยๆค่ะแม่ ไม่ต้องสนใจเรื่องคำโบราณ สนใจแค่เราสะดวกยังไง เตรียมตัวให้พร้อม เพราะวันนึงผ่านไปเร็วมากๆค่ะ

บ้านนี้ 4มีนา ซักแพ็คใส่ถุงเตรียมคลอดตั้งแต่เดือนธันวา เพราะกลัวจะไม่ไหว แม่สะดวกก็ซักเตรียมเลยค่ะ เดี๋ยวพอถึงเวลาจะไม่ทันเอา

ทะยอยซักก็ได้ค่ะ เราคลอด 23 มีนา ค่อยๆทะยอยซักแล้วก็แพ็คเตรียมค่ะ

ซักเลยค่ะ จะไม่ไหวนะคะ กลัวจะแตกก่อน

1y ago

ค่ะ

ทยอยซักก้ได้ค่ะ