ตั้งท้อง 19wค่ะ นมหายคัดผิดปกติไหมค่ะ

เมื่อ2วันก่อนมีอาการปวดท้องหนักไป รพ.หมอให้แอดมิน2วัน ปกตินมจะคัดบวมเจ็บเเต่มาวันนี้ นมไม่ค่อยคัดเเล้ว อยากทราบว่าเป็นอะไรรึเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ หลังคลอดจะกลับไปคัดเต้านมอีก😂

5y ago

ขอบคุณค่ะ