ตอนนี้มีเจ้บหน้าอกคัดเต้า ตรวจจะเจอมั้ยค่ะ #จากคำถามเมื่อวาน

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจ็บหน้าอก คัดเต้านมเหมือนค่ะ ประจำเดือนขาดอาทิตย์1 ล่าสุดตอนนี้ 25 3วิคแล้ว

บ้านนี้ก่อนจะซื้อมาตรวจ ก็มีอาการเจ็บหน้าอก คัดเต้านมค่ะ

2y ago

บ้านนี้ประจำเดือนไม่มา 1 เดือน พอวันที่ 2-3 ของเดือนถัดไปเลยตรวจ

ไปหาหมอตรวจรึยังคะ เอาใจช่วย

ลองตรวจดูเลยค่ะ