สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว

ตอนนี้มีอายุครรภ์ 24w รึ 6เดือนแล้ว มีอาการปวดหน่วงๆช่วงท้องน้อย เวลาลูกดิ้นยิ่งปวด เป็นอาการปกติรึป่าวคะ เกิดจากสาเหตุอะไร เดินเยอะนั่งเยอะเกี่ยวมั้ยคะ ?

2 ตอบกลับ

จะ6เดือนเหมือนกันคะปวดหน่วงกลัวว่าจะเดินเยอะหรือเปนปกติของคุณแม่