อาการไอตอนท้อง

ตอนนี้มีอาการไอตลอดเลยค่ะ โดยเฉพาะเวลากลางคืน คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ยิ่งไอยิ่งสงสารลูก เพราะท้องสะเทือนตลอดเลย จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องรึป่าว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งจาม ทั้งไอเลยค่ะ เพราะเป็นหวัด เเอบกังวลนิดๆเหมือนกันค่ะเเม่

5y ago

ขอให้หายไวๆ นะคะ คุณแม่