มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

ตอนนี้มีอาการเหมือนแพ้ท้องกลับมาอีกครั้ง ทั้งที่ตอน1-3เดือนก็แพ้จนหายไปแล้ว ตอนนี้ก็30w5dแต่อาการเป็นแบบแพ้ท้องแรกเลยทุกอย่าง มีหน้ามืดวิงเวียนศีรษะคลื่นไส้อ่อนเพลียเหนื่อย ไม่อยากอาหารพอทานอาหารก็อ้วกหมดไม่มีแรงเลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กลับมาแพ้ได้ค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ