33wมีอาการเท้าบวม​ อันตราย​มั้ยค่ะ

ตอนนี้มีอาการเท้าบวม​ และปวดเท้ามากๆ​?? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บวมได้ปกติค่ะ เวลานอนให้เอาหมอนรองเท้าไว้ เดินน้อยๆ ลดอาหารเค็ม หลังคลอดจพยุบบวมเอง

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ?​

ปรึกษาหมอค่ะ ตัดสิ้นเองไม่ได้ มีโอกาสครรภ์เป็นพิษค่ะ อย่าชะล่าใจนะคะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​?