ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์

ตอนนี้มีอาการเจ็บหน้าอกบ้าง ไม่เจ็บบ้าง เป็นคนที่เคยแท้งมาก่อนหน้านี้ 2 ครั้งค่ะ เป็นกังวลมากเหมือนกัน ครั้งนี้คุณหมอนัดทุกวีคหลังจากทราบว่าตั้งครรภ์ ฉีดยากันแท้งและให้ยามาทาน แต่ก็ยังกังวลอยู่ดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ ถ้ามีประวัติเคยแท้งแล้ว

5y ago

ขอบคุ ณค่ะ