สามีมีภรรยาเพิ่มอีกคนในขณะที่เราตั้งท้อง

ตอนนี้มีอาการเครียด เพราะสามีมีภรรยาเพิ่มมาอีกคน เราเคยบอกให้เค้าเริกกัน แต่เค้าก้อไม่เริก จนทำให้ทะเลาะกันทุกวัน ตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้ท้องได้2เดือนแร้ว การที่เราเครียดรึร้องไห้เสียใจ จะมีผลกระทบกับลูกในท้องมั้ยคะ??#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีผลค่ะ สู้ๆนะคะ