ท้อง ได้ 32 สัปดาห์ 5วัน

ตอนนี้มีอาการหูอื้อ มาเป็นอาทิตย์ มีแม่ท่านไหนเคยเป็นรึป่าว แล้วอันตรายไหม มีวิธีทำให้หายป่าวค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่ได้ทำอะไรเกี่ยวกับหูเลย ตื่นจากที่นอนก็รู้สึกว่าหูอือเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นๆหายๆ เคยลองสังเกตดู เวลาท้องว่างหรือไม่ได้กินอะไร จะหูอื้อ ยิ่งท้องว่างนานๆ เป็น2ข้างเลย เวลาหูอื้อเราจะชอบก้มหัวลง มันช่วยให้หายไปสักพัก

เป็นเหมือนกันค่ะ ปัจจุบันอายุครรภ์36wแล้วก็ยังเป็นอยู่ อาจจะเกี่ยวเนื่องกับกรดไหลย้อนด้วยมั้งคะ

เป็นเกือบทุกวันนะคะ แต่เวลาไปหาหมอก็ปกติทุกอย่างนะคะ อาจเป็นภาวะช่วงตั้งครรภ์ค่ะ

มีภาวะความดันสูงหรือโรคประจำตัวไหมคะ ถ้ามีแนะนำหาหมอคะ

เหมือนกันเลยค่ะ วันละหลายๆรอบ หรือเป็นนานๆก็มี

เป็นบ่อยมากค่ะหูอื้อ เป็นมาตั้งแต่5-6เดือนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จะ2อาทิตแล้ว ยังไม่หาย