เจ็บจริง เจ็บหลอกน้าา😂

ตอนนี้มีอาการปวดเป็นระยะๆตามนี้ ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน คิดอยู่ว่าเจ็บเตือนรึป่าว

2 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอด้วยอาการยังไงคะ บ้านนี้เหมือนเจ็บแต่ก็ไม่มากค่ะ เลยลังเล

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ

1y ago

ดีจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ของเราเจ็บแบบนี้ไม่คลอด โดนยาเร่งเลยค่ะ