หากว่าท้องห้าเดือนกว่าแล้วต้องอุ้มลูกอีกคนบ่อยๆหนักสิบกว่าโล

ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยเพราะอุ้มลูกชายด้วยเดินทำงานด้วยอันตรายไหมค่ะช่วงนี้ขาอ่อนๆไปเฉยๆบ่อยมากและเหนื่อยมากด้วย

2 ตอบกลับ

แต่ก่อนบ้านนี้ก็ค่อยอุ้มคะ5ขวบหนัก 21กิโล แต่พอท้อได้4-5เดือนบอกอุ้มไม่ได้แล้วมีน้องเบบี้อยู่​ข้างในท้อง ตอนแรกลูกก็ไม่เข้าใจแต่พอสอนไปเรื่อยเค้าก็เข้าใจแล้วก็โอเคไปเอง อย่าให้คุณแม่​ลองปรับสอนให้น้องเข้าใจดูนะคะสอนให้เค้ารักน้องตั้งแต่​อยู่ในครรถ์​ให้เค้าเป็นพี่ที่รักน้องคะ ระวัง​เรื่องสุขภาพ​ด้วยนะคะ อย่าหักโหม​มาก​เดินไป

อย่าอุ้มบ่อยค่ะ อันตราย เสี่ยงแท้งนะคะ ถ้าต้องเดินทำงาน ให้เดินช้าๆค่ะ นั่งพักบ่อยๆ